Placeholder Korea Ginseng Corp. tài trợ cho sự kiện Premier Awards vinh danh phụ n
Kỷ niệm tháng gia đình với CheongKwanJang! Nhấn vào đây để biết các khuyến mãi hiện tại
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho các đơn hàng trên $99
[biểu tượng xã hội]

Korea Ginseng Corp. tài trợ cho sự kiện Premier Awards vinh danh phụ nữ Mỹ gốc Á và Thái Bình Dương ở Hollywood

Hợp tác với Liên minh Giải trí Châu Á Thái Bình Dương (CAPE) để giới thiệu các thương hiệu KORESELECT
Các sản phẩm của KORESELECT được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng Hoa Kỳ dưới dạng thực phẩm bổ sung sức khỏe hàng ngày

Korea Ginseng Corp. Sponsors Premier Awards Event Honoring Asian and Pacific Islander American Women in Hollywood

CERRITOS, CALIFORNIA, NGÀY XX THÁNG 3, NĂM 2023 -- Korea Ginseng Corp., thương hiệu nhân sâm số 1 thế giới, hôm nay đã thông báo rằng công ty là nhà tài trợ tự hào của Radiance, một sự kiện trao giải kỷ niệm vào ngày 21 tháng 3 nhằm vinh danh những thành tựu của người Châu Á & Đảo Thái Bình Dương và phụ nữ phi nhị phân trong giải trí. Sự kiện này do Liên minh Giải trí Châu Á Thái Bình Dương (CAPE) tổ chức, là hoạt động gây quỹ đầu tiên thuộc loại này hỗ trợ các chương trình chuyển tiếp của CAPE dành cho các nhà văn, nhà lãnh đạo, nhà làm phim mới và các chương trình vườn ươm khác.

Với tư cách là nhà tài trợ sản phẩm bằng hiện vật, Korea Ginseng Corp. đã tặng sản phẩm ước tính trị giá 20.000 đô la, bao gồm các dòng KORESELECT hàng đầu - Cân bằng và Sức chịu đựng. Trong nhiều thế kỷ, hồng sâm Hàn Quốc đã nổi tiếng với những đặc tính đặc biệt và được biết đến như là chất tăng cường miễn dịch của châu Á. Loại thảo mộc này, được trồng ở Bán đảo Triều Tiên, là một giải pháp đã được thời gian thử nghiệm cho sức khỏe và khả năng miễn dịch tự nhiên. Trên thực tế, rễ cây phải được nuôi dưỡng trong điều kiện hoàn hảo trong sáu năm để đạt được tiềm năng tối đa.

Ra mắt tại Hoa Kỳ vào tháng 4 năm 2022, KORESELECT nổi tiếng là sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ thảo dược cổ xưa và khoa học dinh dưỡng hiện đại, tạo ra những hỗn hợp mạnh mẽ khai thác những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Được thiết kế cho người tiêu dùng Mỹ quan tâm đến sức khỏe, KORESELECT chứa tất cả các thành phần thảo mộc tự nhiên. Trên hết, các sản phẩm của KORESELECT có giá hợp lý, kích thước vừa phải và có thể là một lựa chọn lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một giải pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên để bảo vệ tâm trí và cơ thể của họ.

“Korea Ginseng Corp. tự hào hỗ trợ sứ mệnh của Liên minh Giải trí Châu Á Thái Bình Dương (CAPE) nhằm nâng cao các vấn đề liên quan đến người Mỹ gốc Châu Á và Thái Bình Dương ở Hollywood. Với sự phấn khích của lễ trao giải Oscar hàng năm lần thứ 95 gần đây, nơi rất nhiều người Mỹ gốc Á được công nhận, chúng tôi muốn tiếp tục đà phát triển,” Heung-sil Lee, Giám đốc điều hành cho biết. Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với CAPE để kết thúc Tháng Quốc tế Phụ nữ một cách nổi bật---tôn vinh và công nhận những người sáng tạo văn hóa có ảnh hưởng và những người môi giới quyền lực ra quyết định, cũng như những tài năng mới nổi, những người đang tạo ra tác động và phá vỡ các rào cản.”

Giới thiệu về Korea Ginseng Corp.

Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc (KGC) là thương hiệu nhân sâm và công ty chế độ ăn uống thảo dược số một thế giới. Được thành lập vào năm 1899, đây là một trong những nhà sản xuất bổ sung chế độ ăn uống thảo dược đã được chứng minh và đáng tin cậy nhất, cung cấp các sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc được thu hoạch theo truyền thống, chất lượng cao nhất để hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc. KGC điều hành bốn trụ sở khu vực tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan, ngoài Hàn Quốc và xuất khẩu sản phẩm sang hơn 60 quốc gia. Với hơn 40% thị phần thế giới, sự hiện diện của nó trải dài khắp Châu Á, Châu Âu, khu vực Trung Đông và gia đình thương hiệu của KGC tại Hoa Kỳ bao gồm KORESELECT, CheongKwanJang, Good Base và Donginbi. Các thương hiệu KGC, bao gồm hơn 250 sản phẩm, sử dụng nhân sâm đặc biệt nhất kết hợp với các loại thảo mộc và nguyên liệu tốt nhất để mang đến những sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Bạn đang tìm kiếm cái gì?

Tìm kiếm phổ biến:  Chiết xuất nhân sâm  Everytime Stick